Giới Thiệu

  • Câu chuyện về Thương hiệu Phinic

Đội ngũ phát triển Thương hiệu Phinic luôn đề cao vẻ đẹp đích thực. Chúng tôi luôn tin rằng, vẻ đẹp ấy được tạo nên từ sự am hiểu các thành phần trong tự nhiên để làm đẹp cho cơ thể con người.

Trong mỗi sản phẩm của Thương hiệu Phinic, chúng tôi đều khắt khe tính an toàn của từng thành phần và yếu tố cân bằng khi đặt những thành phần tự nhiên cạnh nhau để tạo nên những sản phẩm có giá trị. Bởi với chúng tôi, sự an toàn chính là yếu tố quyết định để tạo nên một cơ thể khỏe mạnh, từ đó mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo.

SỨ MỆNH

Phinic mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam luôn yêu thương bản thân và cập nhật các xu hướng thời trang thế giới.

Những thành phần của từng sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bằng dây chuyền đạt chuẩn và đều được kiểm nghiệm an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được được tuyển chọn, đào tạo khắt khe để nắm vững kiến thức về chăm sóc da, hơn hết là thái độ phục vụ tận tâm là lòng trung thực với khách hàng.

TẦM NHÌN

Phinic sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt hội tụ các yếu tố về chất lượng, uy tín và thời trang, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi phụ nữ Việt Nam.

Hãy chia sẻ những khoảnh khắc của bạn và Phinic cùng chúng tôi !

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Phinic CosMetic, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!